Hoạt động Cộng đồng thiết kế

HOẠT ĐỘNG CỦA DUONG PHAM TẠI CÁC SỰ KIỆN THIẾT KẾ

Duong Pham tại Milano Design Week 6/2022

Duong Pham tại Vietnam Design Week 9/2022

Duong Pham tại Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng toàn quốc 2022

Duong Pham tại Triển lãm Vietbuild giới thiệu Không gian trưng bày các sản phẩm được Thiết kế theo ngôn ngữ V_Concept

Hoạt động hội nhóm thiết kế

Ngày 3-11-2011 Nhóm thiết kế công nghiệp IDL Việt Nam đã được thành lập. Duong Pham và một số nhà Thiết kế công nghiệp cùng chung những suy nghĩ về nghề, cùng chí hướng về việc tạo dựng nên một nhóm thiết kế ID liên kết được tất cả những người có chung mục đích. Do vậy, chúng tôi sáng lập nên nhóm thiết kế tạo dáng công nghiệp IDL Việt Nam để thực hiện mục đích của mình. IDL Việt Nam hiện vẫn đang là nơi hội tụ, kết nối dù có người ra đi, người ở lại nhưng tất cả họ đã và đang thực hiện mục tiêu của nhóm theo cách riêng của mỗi người.

Kỷ niệm sinh nhật 10 năm thành lập Nhóm IDL Việt Nam (2011 – 2021)

Ngày 14-09-2017 từ những thành viên ban đầu của IDL Việt Nam đã trưởng thành và phát triển thành các studio thiết kế tại Hà Nội chúng tôi đã cùng nhau tổ chức thành công Triển lãm thiết kế sản phẩm lần thứ 1. Với sự góp sức của các đồng nghiệp trong ngành tạo dáng công nghiệp trong cả nước và sự ủng hộ của giới Mĩ thuật ứng dụng và các đoàn thể có liên quan, Triển lãm đã thành công mang lại niềm tự hào cho cộng đồng ID ( Industrial design – Tạo dáng công nghiệp Việt Nam).

Năm 2021, một trong những năm khó khăn vì Đại dịch Covid của các doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng Duong Pham vẫn kiên trì với sự nghiệp Thiết kế Công nghiệp đồng thời tham gia thúc đẩy vào các phong trào thiết kế. Một trong những sự kiện tiêu biểu đó là trở thành Giám khảo cuộc thi “Đẳng cấp từ không gian tắm”, cuộc thi do Diễn đàn sinh viên Nội thất hợp tác với Thương hiệu Thiết bị vệ sinh Platinum mà Duong Pham đang là Chuyên gia Thiết kế hợp tác tổ chức. Cuộc thi nhằm giới thiệu các bộ sưu tập Thiết kế sứ vệ sinh của Platinum và tìm kiếm các tài năng Thiết kế nội thất trẻ để tạo ra một Hệ sinh thái hỗ trợ nhau giữa Thiết kế nội thất và Thiết kế sản phẩm.