Máy lọc nước Optimus

Máy lọc nước Optimus do Duong Pham thiết kế cho thương hiệu Karofi vào năm 2018. Thiết kế mang phong cách tối giản, nhỏ gọn, thanh lịch và tối ưu khác biệt so với các dòng máy lọc nước đã có mặt trên thị trường trước đây. Sự kết hợp của 2 màu đen – trắng một cách hài hòa, đường nét khối tinh gọn cho thấy ý đồ về việc sử dụng ngôn ngữ thiết kế cho dòng sản phẩm thông minh, tận tâm mà Karofi hướng tới.

Họp báo ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Optimus và Spido

Lin tham khảo: https://karofi.com/may-loc-nuoc-optimus-s1-sp90.html

Máy lọc nước Spido

 

Máy lọc nước Spido được Duong Pham thiết kế cho thương hiệu Karofi vào cuối năm 2017. Thiết kế mang phong cách mạnh mẽ với ý tưởng từ mặt nạ Iron man và phong cách Bán vô cực. Với sự kết hợp của 2 màu trắng – đen thể hiện sự hiện đại, thông minh và mang theo triết lý tận tâm của Karofi đến với mọi gia đình. Sản phẩm mở đầu cho quá trình xây dựng ngôn ngữ thiết kế mà thương hiệu Karofi muốn tạo lập riêng cho dòng sản phẩm Máy lọc nước của mình.

Link tham khảo: https://karofi.com/may-loc-nuoc-spido-sp86.html

 

THIẾT KẾ BÀN CẦU MỘT KHỐI NEW XTREME

 Duong Pham (nhà thiết kế tại d-design)

Là một ID Designer, Duong Pham đã từng có nhiều sản phẩm có mặt trên thị trường Việt Nam và cả những phẩm mang tính ý tưởng. Tuy nhiên, sản phẩm làm nhà thiết kế cảm thấy tự hào nhất không phải là những ý tưởng thiết kế mang lại hào quang của giải thưởng mà là một sản phẩm thiết kế cho hãng thiết bị vệ sinh INAX VIETNAM. Có lẽ, vì đây là sản phẩm mà Duong Pham với tư cách vừa là thiết kế kiểu dáng, vừa là thiết kế kỹ thuật cho kết cấu sản phẩm, lại là người giám sát sản xuât, kiểm tra tính năng, đồng thời cũng là người ban hành tài liệu kỹ thuật…Có thể nói là người gắn bó từ A-Z nên Duong Pham và thiết kế của mình đã trải qua rất nhiều buồn, vui, thăng trầm trong quá trình phát triển sản phẩm.

Read More

BỘ SƯU TẬP THIẾT BỊ PHÒNG TẮM

Thiết kế sản phẩm để có thể lắp đặt theo bộ sưu tập là một dự án đòi hỏi người thiết kế phải có mắt nhìn tổng thể và biết cách liên kết ngôn ngữ sản phẩm trong một không gian chung mà không bị chênh, phô. Đối với thiết bị vệ sinh thì hầu hết các nhãn hiệu lớn trên thế giới đều có ngôn ngữ riêng trong cách nhận diện sản phẩm. Tại Việt Nam khái niệm về bộ sưu tập sản phẩm thường chỉ bắt gặp trong thiết kế thời trang hay thiết kế trang sức chứ đối với thiết kế tạo dáng thì đa phần còn lạ lẫm. Tuy nhiên, trong quãng thời gian hợp tác thiết kế dự án với các thương hiệu Inax, Viglacera nhà thiết kế Duong Pham đã thiết kế và giới thiệu ra mắt một số Bộ sưu tập thiết kế.

Read More

THIẾT KẾ BỘ CHẬU L-297

L-297 là bộ sản phẩm do Duong Pham thiết kế cho thương hiệu Inax Vietnam từ năm 2010. Đây là dòng sản phẩm phổ thông được thiết kế bao gồm: chậu rửa được lắp đặt cùng chân chậu loại ngắn (pedestal). Thiết kế có hình dáng đơn giản với đường nét khúc chiết của chậu, kết hợp cùng sự mềm mại của chân chậu để tạo nên tổng thể hài hòa phù hợp với tâm lý thị giác của phần lớn người Châu Á với xu hướng thích những đường nét và hình khối nhẹ nhàng, thanh thoát.

Read More

BÌNH NƯỚC NÓNG HP-30V

Bình nước nóng HP-30V do Duongpn thiết kế kiểu dáng sản phẩm cho thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax Vietnam sanitaryware từ năm 2011. Bình nước nóng do công nghệ Nhật Bản sản xuất,  đã ra mắt thị trường Việt Nam được một thời gian và khẳng định được vai trò của kiểu dáng thiết kế cũng như công năng sử dụng. Đây cũng là sản phẩm Bình nước nóng đầu tiên của Inax sản xuất cho thị trường Việt Nam. Đối với người thiết kế đây là một thử thách do là sản phẩm đầu tiên, gần như một bước đi mang tính thử nghiệm nên thiếu sự hỗ trợ. Tuy nhiên, đó cũng là sự thú vị vì nó giúp cho Duongpn tìm hiểu được nhiều thông tin và học hỏi được nhiều điều từ những sản phẩm cùng phân cấp trên thị trường và hơn thế nữa.

Read More