Khuôn sáp nặn lắp ráp

Khuôn sáp nặn từ lâu đã trở nên rất quen thuộc với trẻ em. Với sản phẩm này, trẻ em sẽ được làm quen với mỹ thuật nhanh chóng hơn thông qua việc tạo hình đồ vật, con giống, thiên nhiên bằng khuôn có sẵn. Tuy nhiên, tại Việt Nam các loại khuôn sáp nặn đa phần vẫn đơn giản và chưa phong phú nên dễ tạo cảm giác nhàm chán cho người sử dụng. Trong quá trình khảo sát sản phẩm, nắm bắt được thị hiếu này, Duongpn đã thiết kế một vài concept khi làm việc cho TĐ Thiên Long. Những thiết kế này vẫn theo khung là tạo hình các đồ vật, con giống… Nhưng thay vì đứng độc lập thành các chủ đề đơn lẻ, Duongpn đã tích hợp nhiều chủ đề lại trong một, tạo sự phong phú. Concept có kiểu dáng tổng thể nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn dễ thương, ngộ nghĩnh, lắp ghép được với nhau để kích thích tư duy và thẩm mỹ của trẻ.

Read More

LĂN DẤU NGHỆ THUẬT

Dụng cụ lăn dấu nghệ thuật đã được sử dụng phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam nó rất hiếm mặc dù nhu cầu sử dụng sản phẩm này đối với nhiều người đặc biệt là lứa tuổi teen đã bắt đầu xuất hiện nhiều. Tuổi teen là lứa tuổi ưa khám phá và mong muốn thể hiện bản thân nên các công việc về sáng tạo rất thu hút họ. Trong quá trình khảo sát thị trường cho việc thiết kế các dụng cụ mỹ thuật, Duongpn đã thu nhận được thông tin này và đã nỗ lực tìm hiểu, phân tích để phát triển nên một dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

Read More

BÚT LÔNG MÀU MINI

Bút lông màu chính là loại bút đầu tiên đưa Duongpn nhận ra khả năng vẽ của mình. Nhưng tuổi thơ của thế hệ 8X cũng đơn giản lắm, chỉ vậy thôi có thể đã là cả gia tài phải gìn giữ. Ngày nay, trẻ em đã có nhiều hơn những sự lựa chọn cho các sở thích của mình vì có rất nhiều thương hiệu lớn như: crayola, stabilo…xuất hiện để cung cấp sản phẩm bút lông màu cho trẻ em. Vì thế, sự cạnh tranh ngày càng lớn đối với các doanh nghiệp sản xuất nội địa. Ngoài giá trị thương hiệu, chất lượng, thì kiểu dáng cũng là tiêu chí hàng đầu để thu hút trẻ em và các bậc phụ huynh.

Read More