THIẾT KẾ BÚT LÔNG DẦU FO-PM09

Bút lông dầu là loại bút chuyên dụng được có thể ghi trên các chất liệu như: carton, sứ, đĩa CD… mực rất rõ nét và lâu phai. Tại Việt Nam bút lông dầu đã trở nên rất thông dụng, tùy vào nhu cầu mà người dùng sẽ sử dụng để viết trên các bề mặt khác nhau. Tính chất của bút lông dầu là mạnh hơn rất nhiều so với loại bút lông viết trên bảng trắng nên thiết kế cũng cần thể hiện được tính chất cơ bản này để tạo dấu hiệu nhận biết cho khách hàng.

Read More

BÌNH MỰC WBI – PMI

Cải tiến kiểu dáng sản phẩm là một qui trình hết sức quan trọng trong chiến lược kinh doanh tổng thể để nâng cao giá trị sản phẩm của các doanh nghiệp. Thiết kế kiểu dáng có nhiều cách đặt vấn đề để sáng tạo, với sản phẩm cải tiến cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng. Bình mực WBI và PMI được Duongpn cải tiến lại kiểu dáng cho nhãn hiệu Flexoffice (thuộc tập đoàn Thiên Long) cũng phải đối diện với những vấn đề như vậy.

Read More

Thiết kế Văn phòng phẩm

Ngày nay, đồ dùng văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty, nhà trường. Hầu như văn phòng nào cũng cần đến những đồ dùng như: các loại bút, folder đựng tài liệu, sổ tay, máy fax, máy in, máy photocopy, kệ đựng hồ sơ, hộp đựng name card… Mỗi vật dụng có vai trò riêng và giúp các nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Read More