Optimus_Water Purifier

Máy lọc nước Optimus ra mắt năm 2018 – Designer: Duong Pham

Thời điểm ra đời Kiểu dáng máy Optimus là một bước ngoặt trên thị trường đang phổ biến dòng máy lọc dạng tủ có kích thước lớn, kiểu dáng không được chú trọng để mang lại giá trị riêng cho thương hiệu nên tình trạng sao chép xảy ra rất phổ biến. Optimus được thiết kế nhỏ gọn với kích thước bề ngang chỉ 29 cm có thể đặt trong nhiều không gian khác nhau như một món đồ nội thất hài hòa cân đối với thiết kế tổng thể. 

Hình khối máy mang phong cách hiện đại, trang nhã với phần mặt kính cường lực phẳng, tràn viền cùng tấm nhấn đồ họa giao diện màu đen như một dải vô cực tạo ra sự đối lập, sắc nét. Có thể nói thời điểm ra mắt với thiết kế này, dòng máy lọc dạng tủ nhỏ gọn do Karofi sản xuất đã dẫn đầu xu hướng cho các thương hiệu khác nắm bắt theo.

Hơn thế nữa, Máy lọc nước Optimus với phương châm tối ưu về cả công năng lẫn kiểu dáng nên được thiết kế theo ngôn ngữ mà Duong Pham đề xuất xây dựng riêng cho thương hiệu Karofi. Vì vậy, hình khối đường nét và màu sắc đều thống nhất theo triết lý thương hiệu về dòng máy lọc: chuyên gia, tận tâm, uy tín mang giá trị riêng biệt chỉ Karofi mới có nên các thương hiệu khác nếu copy lại sẽ rất dễ để thị trường nhận biết.

 

Họp báo ra mắt sản phẩm Máy lọc nước Optimus và Spido

Lin tham khảo: https://karofi.com/may-loc-nuoc-optimus-s1-sp90.html