CHẬU ĐỂ BÀN ĐA PHONG CÁCH

Chậu đặt bàn Groves là ý tưởng được Duongpn thiết kế với định hướng ban đầu là tạo bộ sưu tập thiết kế phòng tắm có cùng phong cách, đường nét tạo dáng với bàn cầu Groves (GC-3003) của thương hiệu Inax Vietnam. Qua đó, tính đến việc sử dụng sản phẩm lắp đặt đi kèm là cabinet CB1206-5QF-B (một loại kệ đặt chậu được làm bằng gỗ công nghiệp chống thấm nước của Inax). Nhiều concept đã được đưa ra và ý tưởng cuối cùng được chọn là concept có kiểu dáng tối giản nhưng phải thể hiện được sự lịch lãm, tinh tế, sang trọng và có chung đường nét tạo dáng với phần nắp đậy tank của bàn cầu GC-3003. 

Groves Basin đã đáp ứng được định hướng ban đầu đặt ra, đồng thời cũng dễ dàng chuyển đổi phong cách nếu lắp đặt chung với nhiều mã hàng bàn cầu khác vì kiểu dáng đơn giản dễ kết hợp. Ngoài ra, thiết kế cũng có thể tạo nên phong cách đa dạng hơn khi lắp đặt đơn chiếc hoặc kết hợp theo kiểu đơn nguyên nhiều chiếc trên cùng một mặt bàn ở các không gian rộng lớn.

Post GROVES BASIN 

Bàn cầu GC-3003 và Cabinet tham khảo tại trang web: http://inax.com.vn/thiet-bi-phong-tam-inax/chau-rua/cabinet/cb1206-5qf-b.html