BÚT NHỰA MÀU PCR-04

Bút nhựa màu là sản phẩm mỹ thuật tương đối mới trên thị trường Việt Nam và là một thế mạnh của nhãn hiệu Colokit thuộc tập đoàn Thiên Long. Ưu thế của sản phẩm này so với một số dòng sản phẩm có chức năng  tương tự khác như: bút sáp màu, bút sáp dầu, bút phấn màu… chính là kiểu dáng. Vì kiểu dáng của bút nhựa màu được đúc theo phương pháp sử dụng khuôn ép chứ không phải khuôn đùn nên hình dáng sản phẩm đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Bút nhựa màu PCR-04 là dòng bút nhựa màu giá rẻ, được Duongpn thiết kế mang nhãn hiệu Colokit năm 2014 , lấy ý tưởng từ trò chơi Bowling với tổng thể nhỏ nhắn, vừa với bàn tay trẻ em. Vì một số nhược điểm của chất liệu khi đúc ra trên bề mặt bút thường không được mịn và xuất hiện bọt sủi nên Duongpn đã chia tiết diện của bút ra nhiều diện nhỏ để hạn chế bớt. Giải pháp này đồng thời có thêm tác dụng giữ cho tay người sử dụng không bị tuột nếu tay da mồ hôi vì loại sáp nhựa này khá trơn. 

Ngoài kiểu dáng, Bút nhựa màu còn có ưu điểm là rất vệ sinh cho trẻ em, vì màu không bị lem bẩn như các loại bút sáp khác và hoàn toàn có thể dùng gôm tẩy nếu muốn. Tuy nhiên, nhược điểm của nó lại là màu sắc không được thắm và khó pha trộn. Nhưng xu hướng hiện nay sản phẩm dành cho trẻ là vừa học vừa chơi nên ưu điểm về kiểu dáng của bút nhựa màu sẽ là yếu tố hàng đầu để thu hút khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến loại sản phẩm này có thể vào trang youtube của tập đoàn Thiên Long sẽ thấy thiết kế hoàn thiện và cách sử dụng bút nhựa màu PCR-04: https://www.youtube.com/watch?v=vAYnn-1GoI8

 

PCR04-Bowling- Poster 01